Đặt phòng

Du thuyền

Làng chài Việt Hải

Được bao bọc bởi núi đá vôi trập trùng và rừng già của vườn quốc gia Cát Bà, làng Việt Hải là địa điểm lý tưởng để các giác quan của du khách thư giãn.

Tìm hiểu

Làng Chài Cửa Vạn

Cửa Vạn là làng chài lớn nhất Vịnh Hạ Long thuộc xã Hùng Thắng, thành phố Hạ Long. Nằm trọn trong sự tĩnh lặng của vịnh, được bao bọc bởi những ngọn núi đá vôi và các hòn đảo nhỏ, làng chài Cửa Vạn hiện có gần 180 hộ dân sinh sống trong những ngôi… View Article

Tìm hiểu

Hang Luồn

Hang Luồn nằm ở phía nam Vịnh Hạ Long, cách Đảo Tuần Châu khoảng 14 km về phía đông nam. Nằm trên Đảo Bồ Hòn và chỉ cách Hang Sửng Sốt 1 km, Hang Luồn là hang động mở.

Tìm hiểu

Đảo Soi Sim

Đảo Soi Sim là một điểm đến nổi tiếng trong hành trình tham quan Vịnh Hạ Long. Du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh Vịnh Hạ Long từ trên đỉnh núi với tầm nhìn 360 độ. Hay thả mình vào bãi tắm với bờ cát trắng mịn và nước biển trong xanh.

Tìm hiểu

Hang Sửng Sốt

Hang Sửng Sốt, nằm trên Đảo Bồ Hòn, là một trong những hang động lớn nhất và ngoạn mục nhất ở Vịnh Hạ Long rất nổi tiếng với khách du lịch. Ở độ cao khoảng 25m so với mực nước biển, hệ thống hang động với diện tích khoảng 10.000 m2 bao gồm hai hang… View Article

Tìm hiểu

Đảo Tuần Châu

Đảo Tuần Châu nằm ở phía Tây bắc Vịnh Hạ Long, cách thành phố Hạ Long 8 km về phía Tây nam. Dù với diện tích chỉ vỏn vẹn 5 km2, nơi đây vẫn được coi là trung tâm du lịch của Vịnh Hạ Long.

Tìm hiểu

Hang Sáng Tối

Hang Sáng Tối nằm ở khu vực giáp ranh giữa Vịnh Lan Hạ và Vịnh Hạ Long, thuộc khu bảo tồn của quần đảo Cát Bà. Là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai đam mê bộ môn chèo thuyền kayak, cùng Paradise Grand khám phá thiên nhiên đích thực khi tận hưởng tour… View Article

Tìm hiểu

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long hai lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới của UNESCO, lần thứ nhất vào năm 1994 với các giá trị thẩm mỹ, và lần thứ hai vào năm 2000 với các giá trị địa chất địa mạo.

Tìm hiểu

Theo dõi chúng tôi

Liên hệ và cập nhật những tin tức và sự kiện mới nhất